lnwshop logo

บทความ

รู้ทันเคฟล่าไปกับร้านcarstickerโดนใจนะจ๊ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เคฟล่า คืออะไร???????? นักแต่งรถหลายคนติดทำไม ???? ทำไมต้องเคฟล่า ???? เคฟล่าแพงจัง???? เราต้องติดไหมเนี๊ย???? มันคืออะไร??? หากมีคำถามมันต้องมีคำตอบ!!!!!!!!!! 555555 เคฟลาร์ (Kevlar) เอาภาพไปก่อนเลยเดี๋ยวนึกไม่ออก เมื่อพูดถึงเคฟลาร์ หลายคนคงรู้ว่าเป็นวัสดุที่ใช้ทำเสื้อเกราะกันกระสุน และผลิตภัณฑ์อื่นที่ต้องการความแข็งแรงสูงแต่น้…
Tags :
สติ๊กเกอร์ติดรถ สติ๊กเกอร์ติดรถกับริ้วรอยปวดใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ในภาวะปัจจุบัน ในเมืองหลวง อย่างกรุงเทพ มีรถยนต์ มอเตอร์ไซค์เป็นจำนวนมาก เรื่องมันเกิดตรงนี้ละครับ ผมเป็นคนทำงาน ออฟฟิชคนหนึ่งก็ขับรถ ไปทำงาน ใครจะรู้ว่า รถก็ขับเหมือนทุกวัน แต่ ต้องคอยมองข้างๆ เวลาที่สิงนักบิดวิ่ง ผ่านมาทีหัวใจแทบสลายอะไรนะเหรอครับ รถเล็กๆอย่างนั้นเขาก็วิ่งเบียดซ้าย เบียดขวา จอดอยู่ติดไฟแดงก็ซิกแซ๊ก ปาดหน้าปาดห…
สติ๊กเกอร์แต่งรถถูกในสไตล์ไม่ง้อช่าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ไม่ว่าใครก็มีประสบการณ์ที่ต้องง้อช่าง ในเมื่อเราต้องเร่งรีบ ทำภาระกิจ การที่เราจะแต่งรถให้สวย มีวิธีการทำมากมาย ไม่ว่าจะ สติ๊กเกอร์,สติ๊กเกอร์แต่งรถ,สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์,สติ๊กเกอร์แต่งรถยนต์,สติ๊กเกอร์ติดรถ,อุปกรณ์แต่งรถ ทุกอย่างเป็นของแต่งรถทั้งนั้น หากแต่วันนี้ ผมอยากแนะนำสติ๊กเกอร์แต่งรถ เพราะค่อนข้างง่าย ติดเป็นงานอดิเรกก็ได้…
สติ๊กเกอร์,สติ๊กเกอร์แต่งรถ,สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์,,สติ๊กเกอร์แต่งรถยนต์,สติ๊กเกอร์ติดรถ,อุปกรณ์แต่งรถ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
การแต่งรถเรามีวิธี การตกแต่งหลากหลายรูปแบบ อาทิ ตกแต่งภายในเช่น ใส่ชุดเบาะเช่น ผ้าคลุมเบาะอาจจะเป็น โดเรมอน คิตตี้ ใส่น้ำหอม หรืออาจใส่อุปกรณ์อำนวยความสะดวก อุปกรณ์ชาร์ทโทรศัทพ์ภายในรถ สัญลักษณ์บอกห้ามสูบบุหรี่ น้ำหอมวางหน้ารถ ตุ๊กตาใส่หน้ารถ สำหรับการตกแต่งภายนอก สติ๊กเกอร์แต่งรถ เช่น สติ๊กเกอร์แต่งรถ เล็กๆ ไม่แนะนำ สติ๊กเกอร์แ…
รู้ไหมเอ๋ย สติ๊กเกอร์ มีที่มาได้ยังไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
สติ๊กเกอร์ ที่เราคุ้นเคยก็มีหลายแบบ แบบแรก คือ มีกาวติดด้านเดียว เมื่อเวลาที่เราดึงส่วนที่ป้องกันกาวติดออก เราจะสามารถนำสติ๊กเกอร์ มาติดตามที่เราต้องการ แบบที่2 ก็คือ มีกาว2ด้าน ส่วนมากเราจะใช้ ทำงาน กลุ่มงานศิลป์ค่อนข้างเยอะ แบบที่ 3 ก็จะเป็นแบบ กระดาษกาวที่มีสีหลายสี นี้และครับคือ จุดเริ่มต้นของสติ๊กเกอร์นะครับ ซึ่งแต่เดิมสติ๊…
อัยย๊ะๆ สติ๊กเกอร์แต่งรถ งามแต้ๆๆเลยเจ้าค๊า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
คุณต้องการไหมร้านที่ไม่ต้อง แพง สติ๊กเกอร์แต่งรถ ก็ถูกใจ ก็ร้านนี้ ใช้เลย OH Yes!!! ร้านที่มีแต่ความเข้าใจ แพงมากเราก็ไม่ขาย ขายแต่อะไรที่ไม่แพง ต้องที่ http://carsticker.lnwshop.com วัยว้าวุ่น ก็ช่าง วัยกลางคนก็ดี วัยดึก ก็ใช่ อยากเทห์อยาก เรียกร้อง(คนมองผ่านแต่ไม่เลยไป)ลองหาดูได้น่ะ เขามี สติ๊กๆๆๆ เกอร์ อาทิ สติ๊กเกอร์รถยนต์,ส…
อุปกรณ์แต่งรถกับความรู้สึก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
อุปกรณ์แต่งรถกับความรู้สึกเมื่อเราใช้ภายในรถ น้ำหอมเพิ่มความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายความเครียด ในขณะที่เราขับรถกลับบ้าน ตุ๊กตาหน้ารถ ทำให้เราไม่เหงาเมื่อต้องขับรถคนเดียว หรือบางทีอาจทำให้เราคิดถึงว่ามีคนรออยู่ที่บ้าน ทำให้การขับรถมีความระมัดระวังมากขึ้น http://carsticker.lnwshop.com
การติดสติ๊กเกอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
หลายท่านอาจ เพียงทราบว่าการติด สติ๊กเกอร์ ทำให้รถสกปรก ดูแล้่วไม่สวยงาม แต่รู้่ไหมครับ ข้อดีของการ ติดสติ๊กเกอร์มี ข้อดี ตกแต่งรถให้สวยขึ้น ปกปิดรอยที่เกิดจาก อุบัติเหตุไม่คาดฝัน อาทิ เฉียด เฉี่ยว ชนเล็กๆ ไม่ต้องการทำสี เพราะแพง และเสียเวลา ปกป้องรถจากแสงแดด เช่นการติด เคฟล่า ที่ฝากระโปรงรถ
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ
 

 

 

google-site-verification: googlefd358d0de14e5ab0.html

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม430,874 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด157,074 ครั้ง
เปิดร้าน17 ก.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

CATEGORIES

สติ๊กเกอร์ติดรถ [387]
สติ๊กเกอร์ติดมือจับประตูรถ [53]
สติ๊กเกอร์ติดกระจกมองข้างรถ [93]
สติ๊กเกอร์ติดตัวรถ [198]

สอบถามสั่งซื้อสินค้า

Line id : rukbykub

สั่งซื้อผ่านทางไลน์ 

รบกวน ลูกค้าเลือกแบบ

จากเว็บก่อนครับ

แล้วแจ้งรหัสสินค้า

หรือภาพสินค้าครับ

 (ถ้าใต้ภาพไม่เขียน

"สินค้าหมด"

แสดงว่ามีสินค้าครับ)

NEW ARRIVAL

รหัสสินค้า D474
399.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า D473
399.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า D289
390.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า D472
250.00 บาท
สินค้าหมด
รหัสสินค้า D471
250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า D470
250.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า D469
250.00 บาท
  • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CONTACT

062-5956547
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก